Bài viết này đã được đăng trên  tạp chí Anti Age Magazine  Tập #48. Chúng tôi xin cảm ơn Tiến sĩ Raul Gonzalez và Tạp chí Anti Age đã chia sẻ nó với cộng đồng quốc tế.

Tôi đã sử dụng tất cả các kỹ thuật nâng mo này trong 40 năm qua: mỡ, cấy ghép, vv Tôi bắt đầu hút mỡ vì trước những năm 1980, mỡ trochanteric (còn được gọi là túi an toàn) là vùng đầu tiên được điều hòa value by kỹ thuật này. Rất nhanh chóng, hoạt động hút mỡ được thực hiện trên các bộ phận khác của cơ thể, hạn chế như mo, cơ đùi, cánh tay, vv và có lẽ tôi là một trong những bác sĩ khoa học đầu tiên sử dụng loại mỡ này để định cấu hình lại cơ sở.

Nhưng những trường hợp không đủ mỡ để thu hoạch thì tôi phải chuyển sang cấy ghép thịt thịt. Đây là một quy trình an toàn mang lại kết quả tốt khi chúng tôi muốn nâng cao đáng kể kiểu dáng thời trang của mo, lưu ý rằng các túi khí này chỉ có thể được đưa vào để tham khảo ra phía sau chứ không phải để tham khảo ra bên . Vì cặp mông hấp dẫn cần phải tròn trịa về mọi phía nên nhiều phụ nữ cũng yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa bất kỳ chỗ lồi lõm bên nào (hông hóp). Giải pháp là kết hợp xây dựng và tiêm mỡ.

Nhược điểm: Ghép mỡ là một công cụ tuyệt vời, nhưng nếu chúng ta tiêm quá nhiều mỡ, mo có thể trở nên nặng nề và bắt đầu lưu trữ.

Thiết lập Thẩm Mỹ

Sự xuất hiện của axit hyaluronic

Trong những năm gần đây, axit hyaluronic đã trở nên cực kỳ phổ biến khi phụ nữ tìm kiếm kết quả nhanh chóng và giảm đau hơn. Gần đây, các sản phẩm mới có tiềm năng đầy đủ đã xuất hiện trên thị trường và đang được phát triển thành công. Tuy nhiên, tiêm axit hyaluronic rất rẻ – chúng gần bằng một thủ thuật thuật thuật nhưng không kéo dài. Tôi có một số nhân, sau hai hoặc tiêm, quyết định thực hiện một quy trình lâu hơn. Axit hyaluronic rất hữu ích trong việc cải thiện những lợi ích nhỏ hoặc tăng cường một chút hình phong cách. Mặt khác, các sợi tensor vẫn chưa được chứng minh là có thể đạt được kết quả khả thi trên phần cơ thể này.

Thiết lập Thẩm Mỹ

BBL, Nâng cấp kiểu Brazil

BBL rất phổ biến ở Brazil và được chấp nhận rộng rãi. Nó đã trở thành một phổ biến thủ công. Chính người Kardashian đã tạo ra BBL trở thành một cách nổi tiếng. Đây là một phương pháp điều trị bằng lipofilling, bao gồm công việc chiết xuất từ ​​​​​​​​800 đến 1500cl chất béo. Trước khi được tiêm lại vào mo, lượng mỡ này sẽ được vận hành bằng máy ly tâm, không gây mất đi một lượng đáng kể. 70% lượng mỡ được tiêm vẫn còn trong cơ thể và hoạt động tương tự như mỡ thông thường (tăng khi tăng cân và giảm khi giảm cân). Nâng cao vòng tròn và khiến chúng ta trở nên hấp dẫn và tròn trịa hơn là những yêu cầu mà chúng ta ngày càng thấy nhiều hơn trên toàn cầu. Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các quy trình mới và vật liệu mới: moóc của chúng tôi xứng đáng được như vậy!

 

Liên hệ ngay