Giới thiệu:

Máy Hydroimpact là công nghệ mới và tiên tiến nhất hiện nay trong chăm sóc da hỗn hợp và da nhờn giúp cân bằng điều tiết của tuyến bã nhờn và nhắm vào các yếu tố sinh lý gây ra sự rối loạn ở da. Hydroimpact vượt trội trong việc chống tiết hormon, chống nhờn da, điều hòa lượng PH. Với cơ chế hoạt động phức hợp giữa Hydro và công nghệ sinh học, Hydroimpact không chỉ dừng lại bằng các trị liệu mà nó còn là công nghệ tiên phong trong việc chống lại các yếu tố hình thành mụn trứng cá, mụn viêm, mụn đầu đen từ bên trong cơ thể.

Máy Hydroimpact được trang bị hệ thống Hydrogen làm giảm các nguyên nhân gây lão hóa da, viêm và mụn trứng cá, kích thích sức hoạt động của hệ tuần hoàn, tăng cường quá trình trao đổi chất, hàn gắn kết cấu của các collagen và các elastin, khôi phục làn da săn chắc, xóa mờ các nếp nhăn.

Với 2 tay cầm, Hydro-W được thiết kế cải tiến, khí Hydro hòa tan với có chế thấm lên tới 1200ppb, tẩy da chết loại bỏ các chất thải trong lỗ chân  lông. Hydro-E tích hợp công nghệ Electroporation, massage trung tầng giúp tái tạo làn da, loại bỏ nếp nhăn, nuôi dưỡng giữ ẩm cho da.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 520 x 410 x 1250(H)

Trọng lượng: 39Kg

Nguồn điện: 100 ~ 240 Vac, 50/60 Hz

Công xuất: Max. 280 W

Hydro- Dome: MF 60V(tối đa) / El 37v (tối đa)

Nồng độ hydro hòa tan trong hydro-W: 1000~1200ppb

Dung tích: 2000ml

 

Liên hệ ngay