MeDioStar

MeDioStar® là một sự đổi mới trong thiết kế và công nghệ, được đặc trưng bởi hiệu suất tốt nhất, xung ngắn nhất, danh mục tay cầm lớn nhất và nhiều tính năng khác.

TÌM HIỂU THÊM

GIỚI THIỆU

sản phẩm

ĐIỀU TRỊ

HỌC VIỆN

 

Giới thiệu về Công ty Máy thẩm mỹ Sarah Le

Công ty máy thẩm mỹ Sarah Le đã hoạt động với tư cách là công ty hàng đầu trên thị trường laser y tế quốc tế kể từ năm 1977. Những thành công không ngừng của công ty là nhờ vào sự phát triển của các kỹ thuật mới, điều đó đã đưa Sarah Le trở thành một trong những công ty chất lượng nhất trong ngành quang học trên toàn thế giới. Giải thưởng TOP 100 dành cho các công ty nhỏ và vừa sáng tạo nhất ở Đức là minh chứng cho tuyên bố này. Ngày nay đã có những khách hàng tại hơn 70 quốc gia

tin tưởng vào công nghệ sản xuất tại Đức của Sarah Le cùng khả năng chuyên môn đã được chứng minh. Sarah Le đã đạt được mục tiêu này bằng cách làm việc trên tất cả các mặt trận và xác định chính xác một hệ thống cung cấp vô cùng sáng tạo để đảm bảo sự thành công cho các nhà phân phối và những bác sĩ tài năng của mình. Sự lãnh đạo về dịch vụ mà Sarah Le đã xây dựng trong nhiều năm, đã đúng với tuyên bố về sứ mệnh của chính mình, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những tác động tích cực cho tất cả các khách hàng, đối tác và bệnh nhân của công ty.

The NanoStar family

Dòng sản phẩm NanoStar® rất lý tưởng cho việc xóa hình xăm và sắc tố da. Với tối đa ba bước sóng và công nghệ hỗn hợp, sản phẩm này cam kết kết quả tốt nhất. Có sẵn vào Quý 4 2023.

Điều trị mạch máu với VascuStar DYE

VascuStar® DYE là một trong những loại laser màu sáng tạo nhất trên thị trường. Với công nghệ RightLight™ mang tính cách mạng, sản phẩm này phù hợp với nhiều phương pháp điều trị da liễu. Có sẵn vào Quý 4 2023 

Định hình cơ thể với BodyLab

BodyLab sử dụng công nghệ FMS và được thiết kế để định hình cơ thể. Các cơ được kích thích với các cơn co thắt tối đa, quá trình trao đổi chất và giảm mỡ được kích hoạt. Có sẵn vào Quý 4 2023

Thành công với Asclepion

Bạn đang tìm kiếm cơ sở y tế gần nhất với các sản phẩm của chúng tôi hay bạn muốn thử nghiệm các hệ thống chất lượng cao của chúng tôi về các quy trình nhẹ nhàng và an toàn trong y học và thẩm mỹ trên toàn thế giới? Nếu vậy bạn có thể tìm thấy các trung tâm tham khảo lâm sàng và các nhà phân phối trên toàn thế giới của chúng tôi tại đây.

Đăng ký để nhận tin

Trong bản tin chúng tôi sẽ thường xuyên cung cấp các thông tin về các sản phẩm mới, các khóa đào tạo, hội chợ, đại hội và các xu hướng mới nhất trong y học thẩm mỹ.

TRỢ GIÚP, CÂU HỎI & TRẢ LỜI

 

Dịch vụ

Ngoài danh mục đa dạng các loại laser chất lượng cao, Asclepion Laser Technologies còn cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Học viện

Trong hơn 25 năm, các sự kiện thường niên đã được tổ chức với sự tham gia của các bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia sử dụng các sự kiện này để trình bày các sản phẩm công nghệ chất lượng cao của chúng tôi.

Webclub

Webclub là khu vực dành riêng cho khách hàng của Asclepion. Nền tảng trực tuyến này được phát triển để cung cấp các công cụ quan trọng cho việc giao tiếp, ứng dụng và quảng bá.

Tin tức về sản phẩm

Your content goes here. Edit or remove this text inline or in the module Content settings. You can also style every aspect of this content in the module Design settings and even apply custom CSS to this text in the module Advanced settings.

Triển lãm và sự kiện

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về các sự kiện, đại hội và hội chợ thương mại của chúng tôi. Asclepion cũng tự giới thiệu mình trên mạng xã hội và cung cấp cái nhìn cận cảnh về thị trường, công ty, sản phẩm, nhân viên của chúng tôi, v.v. Theo dõi chúng tôi ngay và đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào!

KÊNH TRUYỀN THÔNG

Máy triệt lông laser diode

Máy triệt lông laser diode

máy Triệt Lông Laser Diode 2in1 là máy triệt lông 2 tay cầm có chức nắng triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng, xóa xăm bằng laser không để lại seo, hỗ trợ điều trị sắc tố da, trẻ hóa da hiệu quả…

Máy thổi khí lạnh I Cool

Máy thổi khí lạnh I Cool

I COOL là hệ thống phun lạnh được nghiên cứu và phát triển cho quá trình trước, sau và trong điều trụ laser không cản trở sự phát xạ của chùm tia laser.
I COOL được thiết kế để giảm đau, đỏ sưng, tăng sắc tố và các tổn hại nhiệt cho da bởi các điều trị laser, IPL và RF. Tạo sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng.

Sự nghiệp

Thành công của chúng tôi chủ yếu đến từ các sản phẩm chất lượng cao với văn hóa doanh nghiệp năng động và tinh thần đồng đội cao. Để phát triển hơn nữa, chúng tôi luôn tìm kiếm nhân viên mới và tạo cơ hội hoàn thành luận văn tốt nghiệp và các khóa thực tập kéo dài vài tuần.

CÁC SẢN PHẨM

 ASCLEPION tập trung vào các công nghệ khác nhau và sự phát triển của các hệ thống laser tiên tiến. Kinh nghiệm của chúng tôi và nhu cầu của khách hàng sẽ thúc đẩy sự cải tiến liên tục các sản phẩm và kết quả điều trị.

Học viện

Với Học viện của chúng tôi về Jena và hội thảo trên web trực tuyến, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các khóa đào tạo nâng cao trên toàn thế giới về các sản phẩm của chúng tôi. Trong các bài giảng và phương pháp điều trị trực tiếp, bạn có thể tìm hiểu thêm về các ứng dụng và nhận được các mẹo và thủ thuật quan trọng.

Liên hệ ngay