Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Chức năng đặc biệt

Đối tác

Lượt truy cập

Hôm nay: 72
Tuần này: 338
Tháng này: 424
Tất cả: 5.535
Số người online: 1

Xu hướng công nghệ nào sẽ lên ngôi trong ngành spa?

Xu hướng công nghệ nào sẽ lên ngôi trong ngành spa?

Hà Nội vừa qua, Sarah le đã tổ chức thành công hội thảo “Công bố xu hướng thẩm mỹ nội sinh”.  Hội thảo đã quy tụ nhiều chuyên gia của ngành làm đẹp Hàn Quốc,Đức; những CEO, chủ spa và thẩm mỹ viện, chuyên gia và học viên của ngành làm đẹp Việt Nam.

Quy trình cấc máy được giới thiệu

-Plasmaduo giải pháp trị sẹo mụn

-SEYO TDA siêu trẻ hóa căng bóng da

-Multi slimpro hủy mỡ tần sâu

-Triple body điêu khắc đường cong S

Hội thảo “Công bố xu hướng thẩm mỹ nội sinh” tại Hà Nội.

Tại hội thảo, những chuyên gia của ngành làm đẹp đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ những xu hướng, công nghệ mới nhất đang dẫn dắt thị trường làm đẹp. Chính những công nghệ này hứa hẹn sẽ tạo ra những đột phá cho chất lượng dịch vụ của ngành làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới.

 

Các chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc, Đức và Việt Nam tại hội thảo.

Bà Sarah tú - CEO của sarah le, đã phát biểu tại hội thảo: “Chúng tôi nhận thấy, vấn đề marketing cũng như quản lý chất lượng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đang có nhiều bất cập. Vì thế sarah le cùng với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho những chủ spa/thẩm mỹ. Cùng với các chuyên gia Hàn Quốc, chúng tôi đã tìm ra những định hướng để giúp spa/thẩm mỹ viện tăng doanh thu, cũng như chung tay phát triển ngành làm đẹp Việt Nam”.

Bà sarah tại hội thảo.

Tại hội thảo, nhiều chuyên gia quốc tế đã chia sẻ về những xu hướng làm đẹp đang diễn ra tại thị trường châu Á. Trong đó, nổi bật là thị trường làm đẹp Hàn Quốc,Đức. Chính những thị trường làm đẹp của các nước này có nhiều mô hình phát triển khá tương thích với thị trường làm đẹp Việt Nam. Do đó, những chủ spa/thẩm mỹ viện có thể quan sát và học hỏi cách thức phát triển để chuẩn hóa nghề làm đẹp đang phát triển sôi động của Việt Nam.

Một chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng của ngành làm đẹp Hàn Quốc chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo quy tụ gần 200 cử tọa.

Các chuyên gia cũng đã chia sẻ về công nghệ trẻ hóa da cao cấp từ Đức. Đặc biệt là phác độ điều trị nám, tạo đường nét, khuôn mặt và làm trắng: chỉ sử dụng kỹ thuật máy và sản phẩm. Thực chất đây là phương pháp căng bóng trẻ hóa da khuôn mặt bằng cách đẩy tinh chất kích thích tác động vào cơ và các huyệt vị quan trọng tăng cường lưu thông máu giúp tăng sinh collagen và elastin.

Hội thảo còn có sự tham gia của bác sỹ thẩm mỹ Đinh Triệu Lâm. Hơn 200 cử tọa đã nghe  bác sĩ đánh giá tổng quát về xu hướng thẩm mỹ không xâm lấn đang lên ngôi của ngành làm đẹp.

Hội thảo“Công bố xu hướng thẩm mỹ nội sinh” đã mang đến cho nghề làm đẹp Việt Nam những góc nhìn mới về các dịch vụ spa, thẩm mỹ. Theo đánh giá của những cử tọa tại hội thảo, những vấn đề mà các chuyên gia đã chia sẻ mang tính chiến lược, tổng quan. Tuy nhiên, khi tiếp cận từng vấn đề cụ thể của ngành làm đẹp Việt Nam, chúng ta cần phải đưa ra từng giải pháp tương ứng và phù hợp.

Một số hình ảnh tại hội thảo “Công bố xu hướng thẩm mỹ nội sinh

     Bài viết liên quan:
  • CHỈ CẦN 30 TRIỆU ĐỒNG, BẠN SẼ SỞ HỮU SPA 5 SAO CAO CẤP
  • MẸO THÔNG MINH ĐỂ QUẢNG CÁO DỊCH VỤ, THƯƠNG HIỆU THẨM MỸ
  • ĐIỀU KHIẾN VIỆC KINH DOANH THẨM MỸ THÀNH CÔNG
  • Xu hướng công nghệ nào sẽ lên ngôi trong ngành spa?
  • RŨ BỎ DẤU VẾT THỜI GIAN VỚI SEYO TDA
  • Tư vấn mở home spa
  • 6 Bước Để Thiết Kế Một Spa Hoàn Hảo