Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Máy Giảm Béo Hiệu Quả RF SL-78

Mua hàng       Thêm vào ưa thích      
Mã hàng: SL-78
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Trung Quốc
Giá: Vui lòng gọi

THÔNG TIN CÔNG NGHỆ

Máy giảm béo SL-78  (đa RF & Red Light & trị liệu chân không) nghiên cứi cải tiến việc sử dụng nhiều tần số vô tuyến trong 3 chế độ điều trị khác nhau giúp đạt tới mục tiêu điều trị ở nhiều độ sâu trong da khác nhau, từ các lớp bề mặt dưới da. Chế độ 4 - chế độ đa kênh - tạo ra kiểu tần số phân phối chính xác hơn và phản ứng mạnh mẽ hơn, nhiệt di chuyển qua tất cả các lớp da. Công nghệ mới và sáng tạo SL-78 ' cũng tạo điều kiện thâm nhập dễ dàng hơn giúp năng lượng RF đi dễ dàng hơn thông qua các mô  đã bị làm nóng ở trên.
 

ưu điểm

 
1. Thời gian điều trị nhanh .
 
2. Dẩn đầu thị trường máy RF đạt kết quả có thể nhìn thấy ngay sau điều trị
 
3. Phương pháp điều trị  an toàn và không xâm lấn, 
 
4.Nghiên cứu lâm sàng đã được chứng minh, kết quả có thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị .
 
May giam beo RF gia re
May Giảm Beo RF

Cải thiện rõ ràng

 
1.81%   Cải thiện trong kết cấu da sau lần đầu tiên
 
2.75% số bệnh nhân được ghi nhận giảm kích thước chỉ sau hai lần điều trị.
 
3.Đặc biệt, 70% bệnh nhân  cải thiện rõ rệt sau một lần điều trị săn chắc da .
 
4. Chưa có ghi nhận thấy dau hay khó chịu trong  và sau khi điều trị .
 
5. Chưa có ghi nhận  tác dụng phụ liên quan
 

liệu pháp trị liệu mới

 
Các chuyên gia thẩm mỹ y tế trên toàn thế giới đã bình chọn hệ thống Máy giảm béo  SL-78  cho hiệu năng vượt trội , kết quả làm thay đổi cuộc sống và triết lý kinh doanh mà đứng đằng sau đó là hệ thống 3 công nghệ trong 1 .SL-78 được sử dụng rộng rải  tại các trung tâm thẩm mỹ và phòng khám y tế vì vào vốn đầu tư thấp , mà kết quả điều trị hiệu quả. Chi phí và thời gian điều trị giảm, tất cả đều tạo ra lợi nhuận thực tế và hiệu quả cao.
Không cần nhiều thời gian để nhận ra một tương lai tươi sáng hơn và khỏe mạnh hơn cho các bệnh nhân của mình.
Tái tạo đường nét cơ thể và  điều trị lảo hóa da hàng đầu thế giới, tất cả trong một hệ thống thẩm mỹ y tế .
 

công nghệ mới cho cả mặt và body

 
Máy giảm béo Sl-78 tối đa hóa khả năng kiễm soát và giúp nhiệt độ phát huy sâu vào da bằng việc sử dụng công nghệ  kết hợp RF đa cực  với liệu pháp hút chân không để bắt đầu ba quá trình khác nhau: làm nóng mô sâu, căng cơ vật lý và cơ chế massage. Mỗi một chế độ trong bốn chế độ điều trị Sl-78  áp dụng một tần số cụ thể nhắm tới mục tiêu độ sâu khác nhau, từ lớp bề mặt tới các lớp dưới da. Ứng dụng năng lượng RF vào lớp hạ bì và lớp bì . Nhiệt triển khai đến các mô cơ bản để:
Tăng độ khuyếch tán của oxy được giải phóng bởi các tế bào máu và tăng chuyển hóa tế bào.
 
Phá vỡ collagen lảo hóa bị liên kết chéo, tăng độ đàn hồi da và cải thiện kết cấu da.
 
Tăng nhiệt độ đến khu vực xử lý, tạo điều kiện phân hủy thành chất béo trung tính (triglyxerit) trong các tế bào chất béo , Kết quả làm hao hụt về số lượng tế bào mỡ. Hảy tìm hiểu thêm về cellulite, từ lâu với những lợi ích của điều trị cellulite hiệu quả bằng cách tăng nhiệt độ trong mô dưới da  tạo ra sự căng cơ trong da, do các xung điện phát hành từ các điện cực RF. Việc này tăng sự kích thích tế bào và kích thích các nguyên bào sợi để tăng cường tiết collagen và cải thiện độ đàn hồi của biểu bì, kết quả là một làn da săn chắc, mượt mà. Cuối cùng, việc bổ sung điều trị chân không  giúp tiếp tục tăng cường điều trị bằng cách tạo điều kiện nhiệt độ thâm nhập sâu hơn.  
 
Nhiệt độ phù hợp giúp mô da tăng lưu thông máu , thúc đẩy dẫn lưu bạch huyết và phân giải lipid. Kết quả hiển hiện là làn da  sần sùi biến mất, thu hẹp lổ chân lông, cải thiện cấu trúc da và giảm chu vi.
 
Việc lựa chọn một chế độ RF được cài đặt sản thèo tùy từng vùng cơ thể. Setup bao gồ, các tuỳ biến của RF và mức cường độ chân không xử lý chính xác .

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:*Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thẻ: