Học viện

Học viện Asclepion là trung tâm đào tạo tiên tiến dành cho khách hàng của chúng tôi. Các sự kiện được tổ chức thường xuyên tại Jena, nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm giải thích các kiến thức cơ bản và ứng dụng thực tế.

TÌM HIỂU THÊM

TỔNG QUAN

Video

ĐÀO TẠO

NGÀY

ĐĂNG KÝ

 

Đào tạo chuyên nghiệp

 “Học viện Asclepion ”là một sáng kiến ​​của Asclepion Laser Technologies GmbH và được đặt theo tên của ngôi đền “Asklepieion”, nơi các bác sĩ trẻ được đào tạo bởi các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm của họ ở Hy Lạp cổ đại.Asclepion tiếp tục truyền thống này và mang đến cơ hội tìm hiểu thêm về những bước tiến mới nhất trong lĩnh vực y học laser.

Trong hơn 25 năm qua , các sự kiện thường niên đã được tổ chức với sự tham gia của mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Các chuyên gia sử dụng các sự kiện này để trình bày các sản phẩm công nghệ chất lượng cao của chúng tôi. Sự đóng góp của các diễn giả cũng như đồng nghiệp có trình độ và các bài tập thực tế sẽ mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu thêm về các hệ thống cải tiến của chúng tôi được thiết kế để sử dụng trong y học thẩm mỹ.

 

Tổng quan về Học Viện

Asclepion Laser Technologies thúc đẩy nghiên cứu y học. Mục tiêu của chúng tôi là mang lợi ích của công nghệ laser “Made in Germany” đến càng nhiều người càng tốt. Ngày qua ngày, Asclepion đặt mục tiêu là tăng cường sự hài lòng của bệnh nhân và đảm bảo thành công của các cơ sở y tế và các đối tác địa phương.

Các khóa đào tạo quốc tế 

Để hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa đào tạo kéo dài trong vài ngày tại Jena. Bên cạnh quy trình điều trị tiêu chuẩn, các trường hợp đặc biệt sẽ được thảo luận và thực hành các trường hợp điều trị thực tế sẽ giúp áp dụng được kiến thức lý thuyết vào thực tế. Buổi đào tạo đầu tiên được tặng kèm khi bạn mua một trong các sản phẩm của chúng tôi. Do nhu cầu mua hàng cao nên những ai chưa phải là khách hàng đều phải trả một khoản phí. Số tiền này sẽ được hoàn lại khi mua hàng. Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn khách sạn tại Jena. Hãy đăng ký ngay bây giờ!

Các khóa học về cách sử dụng máy laser an toàn

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học về cách sử dụng máy laser an toàn, nhằm giúp bạn hiểu rõ về cơ sở vật lý, tác động sinh học và quy định pháp lý về máy laser y tế. Khóa học đáp ứng yêu cầu của quy định “Quy tắc Kỹ thuật về Nghị định về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp về Bức xạ Quang học Nhân tạo” (TROS bức xạ laser) về nội dung của các khóa học đào tạo nhân viên về an toàn laser (bao gồm cả kỳ thi). Ngoài phần lý thuyết, chúng tôi cũng cung cấp phần thực hành toàn diện với các trường hợp điều trị thực tế. Một khóa học về bảo vệ laser kéo dài hai ngày có giá 390 €. Đối với khách hàng thân mến của chúng tôi, việc tham gia khóa học là hoàn toàn miễn phí! Hãy đăng ký ngay bây giờ!

Các khóa học thực hành

Chúng tôi cung cấp nhiều khoá học khác nhau ở nhiều thành phố như Đức, Áo và Thụy Sĩ. Các sự kiện diễn ra với sự hỗ trợ của các bác sĩ tham chiếu đến từ nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về y học và thẩm mỹ cho bạn. Các bài giảng sẽ giải thích các kiến thức cơ bản, còn các bài thực hành sẽ giúp bạn áp dụng được lý thuyết vào thực tế . Một khóa học thực hành có giá 145 €. Đối với khách hàng thân mến của chúng tôi, việc tham gia khóa học là hoàn toàn miễn phí! Hãy đăng ký ngay bây giờ!

Hội thảo trực tuyến

Với những buổi hội thảo trực tuyến, chúng tôi có thể cung cấp cho các khách hàng trên toàn thế giới nhiều cơ hội về đào tạo và giáo dục. Trong các buổi thuyết trình về sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các ứng dụng, biết thêm những mẹo thú vị và thủ thuật cho quá trình điều trị, bạn có thể dễ dàng liên lạc với các chuyên gia của chúng tôi qua kênh kết nối kỹ thuật số để đặt câu hỏi và thảo luận. Sau đó, những người tham dự có thể tải về video buổi hội thảo hoặc xem lại trên kênh YouTube của chúng tôi. Các buổi hội thảo trực tuyến của chúng tôi hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký ngay bây giờ!!

 

Đăng ký ngay!

Việc học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong một môi trường thư giãn, thoải mái, cùng với một chương trình đặc biệt xuyên suốt quá trình đào tạo. Sau khi đã hoàn thành khoá đào tạo, người tham dự sẽ được nhận những tài liệu chi tiết và giấy chứng nhận tham dự. Với hàng nghìn người tham gia bày tỏ sự hài lòng, Học viện Asclepion đã được chứng minh là một trung tâm xuất sắc và độc đáo.

Thời gian đào tạo

 

 •   15.-17. Tháng Hai 2023
 •   26.-28. Tháng Tư 2023
 •   06.-08. Tháng Chín 2023
 •   09.-11. Tháng Mười 2023
 •   22.-24. Tháng Mười một 2023
https://asclepion.com/wp-content/uploads/2022/09/Laserseminar.jpg

Khoá học về sử dụng máy Laser an toàn 

 • 10.-11. Tháng Hai 2023 tại Tubingen
 • 10. Tháng Năm 2023 ONLINE
 • 13. Tháng Chín 2023 ONLINE
 • 06.-07. Tháng Mười 2023 tại Salzburg
 • 01.-02. Tháng Mười hai 2023 tại Munich
https://asclepion.com/wp-content/uploads/2022/09/Juzliet_seminare.jpg

Các khoá học thực hành

 • LASER 27./28. Tháng Ba 2023 tại Jena
 • LASER 29. Tháng Ba 2023 tại Hamburg
 • LASER 26. Tháng Tư 2023 tại Baden-Baden
 • JULIET 29. Tháng Tư2023 tại Neuss
 • JULIET 24. Tháng Năm 2023 tại Munich
 • JULIET 02. Tháng Sáu 2023 tại Groß-Gerau
 • JULIET 27. Tháng Chín 2023 tại Munich
 • JULIET 13. Tháng Mười 2023 tại Groß-Gerau
 • LASER 1. Tháng Mười một 2023 tại Hamburg
 • JULIET 11. Tháng Mười một 2023 tạiNeuss
 • LASER 29. Tháng Mười một 2023 tại Baden-Baden

 

https://asclepion.com/wp-content/uploads/2022/09/webinar.jpg

Hội thảo trực tuyến

Asclepion thường xuyên cung cấp các hội thảo trên web về các chủ đề khác nhau và bằng các ngôn ngữ khác nhau. Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để luôn nhận được những thông tin mới nhất cùng với liên kết để đăng ký.

 

Tại đây bạn có thể đăng ký các khoá học tiếp theo tại Học viện.

Liên hệ ngay