Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Chức năng đặc biệt

Đối tác

Lượt truy cập

Hôm nay: 6
Tuần này: 6
Tháng này: 2.532
Tất cả: 2.986
Số người online: 1

Sarah Tú Hân hạnh tham dự trương trình : " Đêm Hội Chân Dài

Tuổi thanh xuân đẹp nhất của em ý đã gắn với Venus và chàng trai mà giới trẻ mộ điệu trên cả nước luôn hô vang Ngọc Trinh - Khắc Tiệp.

 

12 năm vụt qua quá nhanh và đêm nay 9.3.2019 tại Resorts World Sentosa - Singapore , ĐÊM HỘI CHÂN DÀI 12 sẽ khép lại thời kỳ tuổi trẻ hào hùng rực rỡ để đón chào giai đoạn mới thăng hoa. Những ngày sau đó vẫn là ông bầu số 1 Việt Nam - Vũ Khắc Tiệp, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh ngày nào nhưng không chỉ vậy mà họ còn là những doanh nhân tài ba, diễn viên xuất sắc và là ngôi sao không bao giờ tắt trong lòng người hâm mộ.

 

Các bạn cùng đón xem Livestream trực tiếp trên FB của Sarah Tu đêm nay vào lúc 6pm kỳ cuối cùng của Đêm Hội Chân Dài 12 cùng tham gia chương trình có ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ngọc Trinh, Lê Hà... rất nhiều siêu mẫu và sao Việt nhé. 

cám ơn Vu Khac Tiep đã tổ chức những chương trình giải trí đẳng cấp, luôn đi vào lịch sử Vietbiz.

Cám ơn báo chí đã quan tâm tới Sarah Tú:

https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/dong-su-kien/doanh-nhan-sarah-tu-khoe-ve-dep-rang-ngoi-tai-quoc-dao-singapore-259325.htm?fbclid=iwar349wdlibrhfgxtvkeejlgii8t-h4awqekjwbuenvtskzsizzdyyu18d3c

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/KXvgpy4uvfI" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>    Bài viết liên quan:
  • Sarah Tú Hân hạnh tham dự trương trình : " Đêm Hội Chân Dài
  • Khoá học thẩm mỹ - Giải pháp thúc đẩy doanh số nhanh chóng
  • Hội nghị chuyển giao công nghệ tại NewStar
  • Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trọn gói tại Sarah Le
  • Lớp học du học thẩm mỹ Hàn Quốc của Sarah Le
  • Hydro magic công nghệ 5 trong 1 trắng đến bất ngờ
  • Hydro impact trắng da, sạch mụn, căng bóng - Xu hướng làm đẹp gâ