Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Chức năng đặc biệt

Đối tác

Lượt truy cập

Hôm nay: 87
Tuần này: 324
Tháng này: 324
Tất cả: 2.059
Số người online: 1

Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trọn gói tại Sarah Le

Vừa qua, Sarah Le đã tiến hành chuyển giao 5 công nghệ thẩm mỹ nhân dịp chuẩn bị lễ khai trương cho một thẩm mỹ viện sắp mở trên phố Xã Đàn. Tất cả các thiết bị thẩm mỹ hoàn toàn được nhập khẩu chính hang từ các quốc gia nổi tiếng Đức, Pháp, Hàn Quốc,…

Công ty TNHH Sarah Le là nơi kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp làm đẹp truyền thống và ápdujng khoa học – kỹ thuật tiên tiến nhất. Dịch vụ đa dạng từ các dịch vụ Spa thư giãn tiêu chuẩn 5 sao, cho đến các dịch vụ trị liệu thẩm mỹ làm đẹp da, đẹp dáng và đẹp toàn diện . Và còn nhiều dịch vụ phong phú, độc quyền khác, trong đó có chuyển giao công nghệ thẩ mỹ trọn gói sẽ làm hài long tất cả các vị khách khó tính nhất.

Tại buổi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trọn gói, Sarah Le đã hỗ trợ khách hàng, mời Ms.Sarah Tú – CEO Thiết bị thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ và có bằng bác sĩ đến trực tiếp hướng dẫn. Đồng thời Sarah Le cũng tổ chức khoá huấn luyện đặc biệt dành riêng cho đối tác sau khi khách hang mua máy, nhằm hỗ trợ tối đa về chuyên môn, nghiệp vụ thẩm mỹ, đảm bảo các chuyên viên của đối tác có thêm kiến thức và sử dụng thành thạo, chuyên nghiệp các thiết bị điều trị da hiện đại.

Với sự tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm đầy mình, Sarah Tú cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên đào tạo spa đã đến để ký kết hợp đồng và lắp đặt máy móc cũng như chuyển giao công nghệ ngay tại đây. 

Các công nghệ được chuyển giao lần lượt là:

– Công nghệ bắn tinh chất không dùng kim tiêm Ener G Plus – Hàn Quốc. 
– Công nghệ Giảm béo trẻ hoá Procare – Hàn Quốc
– Công nghệ Hydromagic – Hàn Quốc
– Công nghệ triệt lông sóng lạnh không đau
– Công nghệ trắng da SCo2 Fractional

Cùng với việc chuyển giao công nghệ là thái độ học hỏi không ngừng nghỉ của các học viên thẩm mỹ viện đối tác. Điều này tiếp đến động lực không nhỏ dành cho Sarah Le. Thật sự cảm thấy vô cùng vinh hạnh khi được các thẩm mỹ viện, các quý khách hàng và đối tác tin tưởng đồng hành trên con đường thẩm mỹ.

Một số hình ảnh tại buổi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trọn gói:

 

Hãy đến với chúng tôi để nhận được tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể trong ngành thẩm mỹ hiện nay. Bạn sẽ không hề hối hận khi đã đến với chúng tôi. Sarah Le nhận setup và chuyển giao công nghệtrọn gói độc quyền cho các spa, thẩm mỹ viện đã và đang có nhu cầu tiếp cận công nghệ làm đẹp mới nhất. Rất hân hạnh được tiếp đón các bạn.

Địa chỉ: 

·       Tại Hà Nội: số 9/21 ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

·       Tại Hồ Chí Minh: 150/19 đường Nguyễn Trãi, P Bến Thành, Quận 1.

Thông tin liên hệ: 0934597616    Bài viết liên quan:
  • Xu hướng công nghệ nào sẽ lên ngôi trong ngành spa?
  • RŨ BỎ DẤU VẾT THỜI GIAN VỚI SEYO TDA
  • Tư vấn mở home spa
  • 6 Bước Để Thiết Kế Một Spa Hoàn Hảo
  • Tìm hiểu phương pháp tân trang “cô bé” bằng máy thẩm mỹ công ngh
  • Nơi bán máy laser thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội
  • THIẾT BỊ THẨM MỸ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI MỘT CƠ SỞ LÀM ĐẸ