Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Chức năng đặc biệt

Đối tác

Lượt truy cập

Hôm nay: 76
Tuần này: 162
Tháng này: 1.954
Tất cả: 5.111
Số người online: 1

Hội nghị chuyển giao công nghệ tại NewStar

Vào ngày 10/6/2018, đã diễn ra lễ chuyển giao công nghệ trẻ hóa căng da Neogen Plasma đến từ Anh và Hội nghị khoa học chủ đề “điều trị sắc tố” với công nghệ Laser Tattoo Combo đến từ Đức tại Viện thẩm mỹ NewStar tiêu chuẩn 5 sao.

Với 11 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty thiết bị thẩm mỹ và y tế Sarah Le đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ ở Việt Nam trong nhiều năm do khách hàng bình chọn. Giúp đỡ cho hơn 5.000 khách hàng giải quyết những vấn đề về ngành thẩm mỹ. Setup thành công cho các Spa lớn như: Devy, NewStar, Bonita, Lavender, SSLAB, ESC …và tư vấn setup nhiều Spa khác như: BB beauty Thanh Mai, Dalia Spa, Thẩm mỹ viện Hoàng Mai…

Sứ mệnh của Sarah le là: “chắp cánh cho vẻ đẹp Việt Nam vươn tầm Quốc tế” .Sarah Le cố gắng đem về Việt Nam những tinh hoa của làng thẩm mỹ Thế Giới. Chúng tôi chuyên cung cấp những công nghệ tiên tiến, chính hãng từ những nhà sản xuất lớn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao như: Mỹ, Đức, Anh, Pháp, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. Các công nghệ của công ty Sarah Le luôn đạt tiêu chuẩn ISO, FDA của Mỹ, CE của Châu Âu, như dòng máy S-CO2, Laser Q-Switch Magnum, S-CO2 Vaginal, Cavi Lipo VDex,…Và đặc biệt Sarah Le cho ra mắt dòng công nghệ siêu phẩm trẻ hóa làn da thay thế phẫu thuật hàng đầu thế giới Neogen Plasma.

Công ty Sarah Le tự hào là nhà cung cấp các công nghệ thẩm mỹ số 1 tại Việt Nam. Sarah Le luôn đặt chữ tín và sự chuyên nghiệp làm phương châm hàng đầu trong hoạt động.

Sự kiện ngày 10/6 Sarah Tú – tổng giám đốc công ty Sarah Le đã được mời tham dự lễ chuyển giao công nghệ Neogen Plasma đến từ Anh Quốc và hội nghi khoa học với chủ đề “điều trị sắc tố” với công nghệ Laser Tattoo Combo đến từ Đức tại Viện thẩm Mỹ Newstar 176 Thượng Đình.

Sự kiện góp mặt nhiều gương mặt đại diện quan trọng như: Ngài Thomas - bác sĩ đại diện hãng Asclepion đến từ Đức với công nghệ laser Tattoo Combo, ngài Steven - bác sĩ đại diện công nghệ Neogen Plasma của Anh Quốc cùng bà Hương Giang - Tổng giám đốc viện thẩm mỹ Newstar và bà Sarah Tú - Tổng giám đốc công ty Thiết bị thẩm mỹ và y tế Sarah Le cùng các bác sĩ đầu ngành tại Viện Nam, Hàn Quốc…

Bà Sarah Tú đã bộc lộ tâm tư của mình trong bài phát biểu tại sự kiện: “Viện thẩm mỹ Newstar cùng đội ngũ bác sĩ nhân sự đã giúp Sarah Le đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm chất lượng quốc tế, cho khách hàng thẩm mỹ có một niềm tin hiệu quả an toàn.”- Đây là mong muốn cũng như ước mơ lớn của bà Sarah Tú trong sự nghiệp phát triển công ty thiết bị thẩm mỹ, y tế Sarah Le.

Công ty Sarah Le vinh dự là một đối tác được các viện thẩm mỹ lớn tin tưởng, Sarah Le tự tin và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam.

Qua sự kiện này, Sarah Le đánh giá rất cao năng lực hợp tác và làm việc của thẩm mỹ Viện NewStar. Chúc thẩm mỹ viện NewStar luôn thành công!

CÔNG TY TNHH SARAH LE

Hotline: 093 855 7172

Hà nội: Cơ sở 1: Số 9/21 ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

TP.HCM:  150/19 đường Nguyễn Trãi, P Bến Thành, Quận 1.

     Bài viết liên quan:
  • Du học thẩm mỹ tại Đức
  • Sarah Tú Hân hạnh tham dự trương trình : " Đêm Hội Chân Dài
  • Khoá học thẩm mỹ - Giải pháp thúc đẩy doanh số nhanh chóng
  • Hội nghị chuyển giao công nghệ tại NewStar
  • Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trọn gói tại Sarah Le
  • Lớp học du học thẩm mỹ Hàn Quốc của Sarah Le
  • Hydro magic công nghệ 5 trong 1 trắng đến bất ngờ