Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Chức năng đặc biệt

Đối tác

Lượt truy cập

Hôm nay: 11
Tuần này: 11
Tháng này: 11
Tất cả: 11
Số người online: 3

Sarah Le độc quyền công nghệ giảm béo Skinrex tại Việt Nam

Công ty TNHH Sarah Lê là nhà phân phối hàng đầu về máy móc, tư vấn giải pháp tăng doanh số và mở spa tại Việt Nam. Lợi ích, niềm tin của khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra trong quá trình phát triển. 
 
Vì vậy nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ Viện thẩm mỹ Sarah Le đã bắt tay hợp tác với Công ty Skinrex hãng nghiên cứu và sản xuất máy móc thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Công ty Sarah Le là nhà phân phối độc quyền chính thức máy thẩm mỹ của Skinrex tại Việt Nam.
 
sarah le doc quyen skinrex
 
Skinrex là hãng thẩm mỹ lớn tại hàn quốc nổi tiếng với công nghệ Cavitation giảm béo không cần phẫu thuật, được đánh giá là một trong những công ty công nghệ thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu thế giới, công ty đang hướng đến thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho thẩm mỹ và sắc đẹp.
 
nha may cua skinrex
 
Đến nay, Sarah Le đã áp dụng kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại hàng đầu đến từ Hàn Quốc và gặt hái được nhiều thành quả nhất định. Trong đó, công nghệ giảm béo được đánh giá thành công nhất trong công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại đây. Đi cùng với kỹ thuật đỉnh cao đó là vật liệu sử dụng trong ngành thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng nhưng vẫn vô cùng tự nhiên.
 
thu nghiem skinrex
 
Việc hợp tác độc quyền với công ty Skinrex Hàn Quốc giúp Sarah Le là một địa chỉ uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu và đẳng cấp bối cảnh thị trường làm đẹp ngày càng cạnh tranh khốc liệt. TS. ROBERT SHIN – tổng giám đốc công ty Skinrex cho biết ngoài việc đào tạo kỹ thuật và chuyển giao công nghệ hiện đại cho Sarah Le thì định kỳ 1 tháng một lần công ty sẽ cử các bác sĩ chuyên gia giỏi nhất sang Việt Nam để thực hiện các ca thẩm mỹ và chuyển dao ký thuật theo yêu cầu của khách hàng tại Sarah Le.
 
bac si skinrex chuyen giao cn
 
Skinrex Hàn Quốc nổi tiếng với Dankook University trình độ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, quy trình làm đẹp an toàn theo chuẩn Hàn đã được bộ y tế công nhận. Đặc biệt, sự chuyển giao và đào tạo kỹ thuật thẩm mỹ từ Công Ty Skinrex Hàn Quốc sẽ là điều kiện cốt lõi giúp Sarah Le ngày càng phát triển, đi đầu thị trường thẩm mỹ. Đồng thời đó là cơ sở để xác lập niềm tin đối với Quý khách hàng. Sự hợp tác giữa Sarah Le và Công Ty Skinrex Hàn Quốc sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng.


    Bài viết liên quan:
  • Sarah Tú Hân hạnh tham dự trương trình : " Đêm Hội Chân Dài
  • Khoá học thẩm mỹ - Giải pháp thúc đẩy doanh số nhanh chóng
  • Hội nghị chuyển giao công nghệ tại NewStar
  • Chuyển giao công nghệ thẩm mỹ trọn gói tại Sarah Le
  • Lớp học du học thẩm mỹ Hàn Quốc của Sarah Le
  • Hydro magic công nghệ 5 trong 1 trắng đến bất ngờ
  • Hydro impact trắng da, sạch mụn, căng bóng - Xu hướng làm đẹp gâ