Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam
Máy triệt lông - MeDioStar Next Pro Alex
Máy triệt lông - MeDioStar Next Pro Alex

Máy triệt lông - MeDioStar Next Pro Alex

Mua hàng       Thêm vào ưa thích      
Mã hàng: MeDioStar Next Pro Alex
Trạng thái: Còn hàng
Xuất xứ: Đức
Linh kiện Đức
Giá: Vui lòng gọi

Bước sóng Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode

MeDioStar NeXT PRO ALeX mang bước sóng Alexandrite và công nghệ diode mới nhất kết hợp với nhau, kết hợp hiệu quả của sự hấp thụ melanin cao của Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode. Nhờ bước sóng 755nm có tính chọn lọc cao, những sợi lông mỏng hơn và nhẹ hơn có thể được xử lý với kết quả tốt nhất. Độ tin cậy đã được chứng minh của công nghệ diode đảm bảo tối ưu hóa quy trình xử lý (không tốn thời gian làm nóng) và không có chi phí vận hành.

Tay khoan chuyên dụng cao

MeDioStar NeXT PRO ALeX có tay cầm với điểm 1,4 cm 2 , một trong những lớn nhất trên thị trường trong số các hệ thống tẩy lông alexandrite. Hệ thống làm mát da tích hợp cho phép làm mát trước hiệu quả cao của lớp biểu bì, bảo vệ nó khỏi nguy cơ bị bỏng. Điều này đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho cả bệnh nhân và người dùng.

Tích hợp làm mát da công suất cao

Tay cầm MeDioStar NeXT PRO ALeX được trang bị hệ thống làm mát khu vực cần điều trị ngay trước khi phát xung, đảm bảo sự thoải mái và an toàn hơn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Một hệ thống giám sát bên trong thiết bị laser điều chỉnh mức độ làm mát, luôn giữ nhiệt độ da thấp và đảm bảo điều trị không đau và cực kỳ tinh tế cho mọi loại da.

Điểm đồng nhất để điều trị an toàn và chính xác

Nhờ công nghệ TAPER, một bó sợi thạch anh đặc biệt được phát triển bởi Asclepion, chùm tia laser được truyền đi một cách rất đồng đều, đảm bảo xử lý đồng đều các khu vực được điều trị. Nhờ sự phân bố năng lượng đồng đều và chùm tia hình vuông, không có khoảng cách giữa các điểm và không có vùng nào nóng hơn hoặc mát hơn các điểm khác. Điều này đảm bảo điều trị an toàn với nguy cơ tác dụng phụ rất thấp.

 

 

Điều trị lên da loại V một cách an toàn và hiệu quả

Nhờ công nghệ diode và độ dài xung thay đổi (lên đến 400ms), MeDioStar NeXT PRO ALeX cho phép điều trị các loại da lên đến V, đại diện cho một cuộc cách mạng lớn trong điều trị triệt lông bằng bước sóng Alexandrite. Việc làm mát da tích hợp ngăn ngừa tổn thương do nhiệt, như bỏng, đến lớp biểu bì và mang lại sự thoải mái và an toàn tối đa trong quá trình điều trị.

Chế độ SmoothPulse để điều trị không đau ở tốc độ cao nhất

Chế độ SmoothPulse cho phép điều trị nhanh và không đau và hệ thống làm mát da tích hợp đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. Với tần số có thể lựa chọn lên tới 12 Hz, MeDioStar NeXT PRO ALeX là hệ thống triệt lông nhanh nhất trên thị trường.

Điều trị linh hoạt

MeDioStar NeXT PRO ALeX vượt xa việc tẩy lông đơn thuần, cũng thể hiện tính linh hoạt và thân thiện với người dùng trong các lĩnh vực ứng dụng khác, như loại bỏ tĩnh mạch chân, điều trị bệnh u mạch máu và các mạch máu khác. Trên hết, thiết bị cũng cho phép điều trị thêm bao gồm điều trị mụn trứng cá, trẻ hóa da và làm trắng da.

Hệ thống di động

MeDioStar NeXT PRO ALeX mới được chế tạo dưới dạng thiết bị để bàn, cung cấp nhiều tính năng hơn trong một hộp nhỏ hơn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một xe đẩy lưu trữ phù hợp bên dưới thiết bị.

Màn hình cảm ứng và phần mềm cải tiến

MeDioStar NeXT PRO ALeX có màn hình cảm ứng màu đầy đủ 8.4 8.4 tích hợp với phần mềm cải tiến với các gợi ý tham số, thư viện hình ảnh và video và thông tin điều trị.

MeDioStar NeXT PRO ALeX * mang lại bước sóng Alexandrite và công nghệ diode mới nhất, kết hợp hiệu quả của sự hấp thụ melanin cao của Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode.

* MeDioStar NeXT PRO với tay cầm ALX

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:*Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thẻ: