Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam
MÁY TRIỆT LÔNG THE EPI LAB
MÁY TRIỆT LÔNG THE EPI LAB

MÁY TRIỆT LÔNG THE EPI LAB

Mua hàng       Thêm vào ưa thích      
Mã hàng: The Epi Lab
Trạng thái: Còn hàng
Giá: Vui lòng gọi

MÁY TRIỆT LÔNG EPI LAB

Cách tẩy lông bằng laser

Triệt lông bằng laser là phương pháp điều trị dựa trên ánh sáng cho phép ức chế mọc lại tóc, dẫn đến giảm dần dần. Bằng cách hấp thụ ánh sáng laser, tóc được làm nóng và các tế bào xung quanh, chịu trách nhiệm cho việc mọc lại tóc, bị hư hại vĩnh viễn. Vì tóc chỉ nhạy cảm với điều trị bằng laser trong giai đoạn anagen và vì ở người, chu kỳ tóc không đồng bộ (các nang tóc khác nhau ở các giai đoạn khác nhau), nên cần phải điều trị nhiều lần để đạt được kết quả.

Epilation với Epi Lab có nghĩa là

Cách điều trị nhanh chóng và thoải mái, có thể thực hiện suốt cả năm: phù hợp với mọi vùng da, an toàn cho mọi loại da – ngay cả trên làn da hơi rám nắng – và hiệu quả trên mọi màu tóc, từ vàng đậm đến rất tối.

Laser Diode công suất cao để làm rụng lông

Epi Lab tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện có trên thị trường để tẩy lông: một laser diode công suất cao với sự kết hợp độc đáo của các bước sóng. Điều này và nhiều tính năng khác vượt trội khiến Epi Lab trở thành hệ thống triệt lông được mong muốn nhất trên thị trường.

Tại sao chọn Phòng thí nghiệm Epi

=> Điều trị nhanh chóng, thoải mái, không đau nhờ chế độ SmoothPulse

=> Tay cầm nhẹ, tiện dụng với làm mát da tích hợp

=> Thiết bị nhỏ, nhẹ, cầm tay

=> Giao diện người dùng thân thiện

=> Không có hàng tiêu dùng và chi phí vận hành thấp nhất trên thị trường

 

Epi Lab là một sản phẩm độc đáo được thiết kế đặc biệt cho thị trường thẩm mỹ. Nó cho phép chuyên gia thẩm mỹ thực hiện một loạt các phương pháp điều trị không xâm lấn khác nhau nhờ sự kết hợp của các công nghệ tiên phong, trong một thiết kế độc quyền.

Phiên bản Epi Lab được cấp phép y tế có thể được nâng cấp với các mục tùy chọn sau:

Tay điều trị XL

Epi Lab cũng được trang bị tay cầm XL, với vị trí lớn nhất hiện có trên thị trường. Tay cầm được cung cấp với 2 đầu khác nhau, đầu XL-L (9,1 cm 2 ) và đầu XL-S (3,0 cm 2 ), cho phép điều trị cả khu vực lớn hơn và nhỏ hơn. Hệ thống làm mát da 360 ° mới cho phép làm mát trước hiệu quả cao của lớp biểu bì, bảo vệ nó khỏi nguy cơ bị bỏng và cho phép điều trị theo bất kỳ hướng nào. Điều này đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho cả bệnh nhân và người dùng.

Tay cầm điều trị HP

Bệnh nhân có loại da sẫm màu và tóc rất mịn có thể là những trường hợp rất khó xử lý. Tay cầm High Power cung cấp khả năng xử lý tình trạng này với hiệu quả tối đa và hoàn toàn an toàn, nhờ công nghệ diode đạt tới 90 J / cm 2 (phiên bản mỹ phẩm tối đa 40 J / cm 2 ) với các xung rất ngắn.

Tay cầm ALX

Epi Lab cũng được trang bị tay cầm ALX, mang bước sóng Alexandrite và công nghệ diode mới nhất kết hợp với nhau. Hiệu quả của sự hấp thụ melanin cao của Alexandrite với tất cả các lợi ích của diode.

Tay cầm VAS *

Ngoài ra, Epi Lab còn có một tay điều trị mạch máu để điều trị các tĩnh mạch chân, u mạch máu và các mạch máu khác. Các phương pháp điều trị là không xâm lấn và, trong hầu hết các trường hợp, không cần gây mê. Bước sóng trong phạm vi hồng ngoại gần đạt đến các tàu sâu hơn. Phương pháp điều trị mạch máu sử dụng một tay khoan được thiết kế đặc biệt với đầu dài (điểm 0,12 cm 2 ) và làm mát da tích hợp để điều trị tối ưu cho các mạch nhỏ. Phạm vi bước sóng bao gồm 940nm cho sự hấp thụ hemoglobin, dẫn đến một điều trị chọn lọc và hiệu quả.

Videos trải nghiệm The Epi Lap

 

* Tay cầm VAS 

Xe đẩy chân đứng*

Xe đẩy được thiết kế đặc biệt cho phép tối ưu hóa không gian tối đa, bao gồm không gian lưu trữ cho footswitch ( bàn đạp)  và dây nguồn ở phía sau. Một tính năng bổ sung phong cách, cho những người đánh giá cao sự thoải mái tối đa.

Lưu ý : * Xe đẩy chân đứng là 1 phần không thể tách rời của máy *

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ:*Lưu ý: tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Thẻ: