Title

Chuyên bán sỉ - Bán lẻ các loại thiết bị - máy thẩm mỹ

English Viet Nam

Chức năng đặc biệt

Đối tác

Lượt truy cập

Hôm nay: 39
Tuần này: 141
Tháng này: 371
Tất cả: 34.887
Số người online: 2

Hỏi đáp

Do you mach prices?

Có, nếu bạn có thể tìm thấy một mục trong cổ phiếu competitorís là giống hệt nhau cho mục của chúng tôi và có một báo giá vận chuyển từ đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng để đánh bại của họ kết hợp giá + vận chuyển. Điều này là bởi vì một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sẽ giá của họ mục thấp hơn giá của chúng tôi, nhưng sau đó tính phí rất cao giá vận chuyển đến giam bớt lợi nhuận của họ. Bởi vì điều này, chúng ta phải có của chúng tôi báo giá vận chuyển đầy đủ competitorís để có được một mức giá tốt hơn cho bạn. Các competitorís phải được trong chứng khoán bởi vì một số đối thủ cạnh tranh quyết liệt giảm giá của mặt hàng ra cổ phiếu của họ để đạt được sự quan tâm quan tâm customerís, nhưng sau đó nói với họ rằng những mặt hàng giá thấp được ra của cổ và sau đó cố gắng để bán cho họ cao giá sản phẩm.

How much averege weight can a facial bed hold?

Máy bơm thủy lực được đánh giá cao đến £ 350, có nghĩa là một người có thể ngồi trên ghế nên cân nhắc ít hơn 350 £. Một số máy bơm giường trên khuôn mặt của chúng tôi được đánh giá cao đến £ 450.

Bạn có mức giá thấp?

Chúng tôi mức giá thấp của chúng tôi mỗi ngày trên mỗi mục. Nếu bạn tìm thấy một mục giống hệt nhau với một mức giá thấp hơn là hợp pháp, chúng tôi sẽ sẵn sàng kết hợp giá, miễn là họ có nó trong kho. Bạn sẽ cần để có được một trích dẫn đầy đủ bao gồm chi phí vận chuyển và mục chi tiết kỹ thuật. Tuy nhiên, các mục cần phải giống hệt nhau. Đôi khi chúng tôi thậm chí có thể đánh bại giá của đối thủ cạnh tranh.

Làm cách nào khách hàng có thể nhận sản phẩm ?

Khách có thể sắp xếp đón tại Trung tâm phân phối của chúng tôi nếu bạn muốn làm như vậy. Bằng cách này, chúng tôi sẽ trừ chi phí giao hàng. Các khoản mục bạn đang đặt hàng sẽ phải được hàng, đơn đặt hàng sẽ phải được trả trước đầy đủ trước khi sắp xếp có thể được thực hiện, và bạn sẽ cần phải có một chiếc xe có khả năng xử lý những chiếc pickup chính mình. Xin vui lòng thảo luận về với của chúng tôi bán hàng đại diện khi bạn đặt hàng của bạn về tùy chọn này.